ขอถามแม่ๆที่มีประสบการ์ณค่ะ

ทองลูกคนที่3แล้วถ้าคลอดจะทำหมันเลย ควรทำดีไหมค่ะ เพราะที่เห็นๆมาคนที่ทำหมันจะมีอาการเรื่องอย่างว่าสูง แม่เลยกลัว (ตอนแรกคิดว่าเอาลูกแค่2คนเป็นเพราะไม่กล้าทำหมันคนที่3เลยเพิ่มเติมมา😁)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่ทำค่ะเพราะโดนทักแบบนั้นเยอะมาก แต่ตอนนี้รู้สึกคิดผิดน่าจะทำแต่แรกไม่อยากมีคนที่4 พยายามกินยาคุมให้ตรงเวลาตลอด

3y ago

ใช้ค่ะ สงสัยคลอดคนนี้แล้วคงต้องทำ