ขอนอกเรื่องหน่อยจ้า

ทองระหว่างเปลี่ยนกับขายแล้วซื้อใหม่อันไหนดีกว่าคะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าเปลี่ยนแล้วซื้อใหม่นะคะ ค่ากำเน็ดไม่เท่าไหร่เอง ส่วนถ้าซื้อใหม่เลย ต้องดูราคาที่เราขายว่าขาดทุนไปเท่าไหร่ แล้วจะซื้อใหม่ราคาต่างเท่าไหร่ ถ้าช่วงเราขายทองราคาสูง แล้วเราซื้อใหม่ทองลง ก็ดีไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ