ปวดหัวทุกคืน แก้ยังไงได้บ้างคะ

ทราบส่าทานยาไม่ได้ เคยไปพบหมอได้ ไทลินอลกลับมา แต่จะให้กินทุกวันก็ไม่ได้ ปวดหัวมากค่ะ นอนไม่ได้เลย ลามไปเบ้าตาบ้างก็มี บางทีก็ปวดตั้งแต่ต้นคอมาเลยค่ะ พอจะมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ ?? หรือคลอดแล้วจะหายไป กว่าตะคลอดอีก 5 เดือน จะไม่ไหวเอาค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานพาราได้ครั้งละ 1 เม็ดค่ะ ทุกๆ 4 ชั่วโมง แต่ไม่ควรทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ

ทานยาพาราทุกครั้งที่ปวดค่ะ ทานได้ ไม่อันตราย