ท้องแรกค่ะ

ทราบว่าตัวเองท้อง แต่เป็นคนติดกาแฟ ดื่มกาแฟเป็นประจำ พอท้องแล้วควรเลิกดื่มกาแฟเลยไหมคะ พี่ที่ทำงานท้อง 3 แล้ว แนะนำว่าใช้ชีวิตปกติเลยแต่อย่ากินเหมือนเดิม แบบนี้ถูกไหมคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ท้องแรกค่ะ
32 ตอบกลับ

ปกติกินวันละ4 ซอง 2เวลา พอรู้ว่าท้องงดค่ะ ถ้าทำงานก็จิบกินนิดหน่อยพอค่ะ

บ้านนี้ก็ติดกาเเฟคะ พอรุ้ว่าท้องก็เลิกกินกาเเฟ กินชาเย็น ชาเย็นเเทนคะ

3y ago

พยายามจะกินชาเย็นมาตลอดค่ะ เพราะต้องการลดกาแฟตั้งแต่ก่อนท้อง แต่กินชาแล้วเมาๆ อึนๆ

แม่ดื่มทุกวันค่ะ วันละแก้ว เปลี่ยนจากดื่มแก้วใหญ่เป็นแก้วเล็กค่ะ

บ้านนี้ทานวันเว้นวันเลยจ้า อดใจไม่ได้ แต่ออกมาแบบนี้จ้าแม่

ตอนที่หาหมอ คุณหมอแนะนำให้ทานได้นะ วันละ1แก้ว เท่านั้น

บ้านนี้ก็ทานค่ะคุณแม่ คุณหมอให้ทานได้วันละ1แก้ว

กินได้แต่ไม่ควรเกิน 200 มิลลิกรัมต่อวันค่ะ

ค่อยๆ ลดค่ะ ทานได้แต่ลดปริมาณจะดีมากค่ะ

วันละแก้ว คุณ​หมอบอกว่าได้จ้่า

ทานให้น้อยลงค่ะ พอหายยาก