ปากมดลูก​เปิด​1​เซน​เเล้ว​คลอดตอนไหน

ทราบถามเเม่ๆๆหน่อย​จ้า​ พอดีไปหาหมอมาวันที่18เเล้วหมอบอกว่าปากมดลูก​เปิด​1​เซน​เเล้ว​ เลยอยากถามว่าเเบบนี้นานไหมกว่าจะคลอด#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่บางคนก็เป็นอาทิตย์บางคนก็ไม่กี่ช่วงโมง

รอมดลูกเปิด9เซนค่ะคุณแม่รอเป็นหลายชั่วโมงค่ะ