ให้นมบุตรกินไอติมได้ไหมคะ ท้องแรก..ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทราบค่ะการทานเย็นๆอาจทำให้น้ำนมหยุดไหลและการทานหวานๆๆไม่ดีต่อเด็กค่ะ.. งื้อแต่มันหิว..ร้อนๆอยากกินไอติมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

การกินน้ำเย็นไม่ได้ทำให้น้ำนมหยุดไหลนะคะ กินได้หมดค่ะ ทานของหวานเยอะเสี่ยงกับแม่จะเป็นเบาหวาน ท่อน้ำนมอุดตันค่ะ