ทรมานมากๆๆๆ

ทรมานมาก.นอนไม่ได้เลย​ นอนเป็นแข็งตลอดจะพลิกซ้ายขวาก็แข็งก็ปวด​ ปวดลงไปถึงก้นไปถึงจิมิ😌เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่นอน​ ควรไปหาหมอไหมแบบนี้​ 36+6

1 ตอบกลับ

ลองนอนเอนๆ ดูค่ะ ให้ได้พักผ่อน ถ้าไม่ไหวก็หาหมอ แล้วแม่เพิ่งเป็นวันนี้ หรือเป็นมากี่วันแล้วคะ

4y ago

งั้นคงเริ่มเตือนแล้วค่ะแม่ อดทนอีกหน่อยค่ะ ใหล้เต็มทีแล้ว ✌✌