ปวดฟันและเหงือกมากทำไงถึงจะหาย

28+3 ปวดฟันและเหงือกมากค่ะ ทำยังไงถึงจะหายปวดค้ะ นอนไม่ได้เลย ทรมานมาก

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ให้หมอจัดยาให้ บางทีคุณแม่อาจเป็นโรคเหงือกอักเสบค่ะ คนท้องจะเป็นได้ง่าย อายุครรภ์ของคุณแม่ ทำทันตกรรมได้แล้วค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

พาราทานได้ค่ะ

8mo ago

จ้า ขอบคุณจ้า