ใครมีอาการปวดสะโพกบ้างค่ะ

ทรมานจริงๆๆไม่อยากลุกหรือเดินเลย😭😭😭แม่ๆๆบ้านอื่นเป็นเหมือนเขากันบ้างไหมแล้วมีวิธีช่วยบรรเทากันบ้างไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใครมีอาการปวดสะโพกบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บหัวหน่าวค่ะ เจ็บตั้งแต่25w อดทนไปด้วยกันคะแม่ ใกล้ๆ💕💕

3y ago

ได้ลูกชายจร้า🥰

ใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ค่ะ