แม่ๆคนไหนเคยทดลองบ้างคะ ปัสสาวะสีแบบนี้น่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย

ทดลองน้ำปัสสาวะกับกะหล่ำปลีสีม่วง

แม่ๆคนไหนเคยทดลองบ้างคะ ปัสสาวะสีแบบนี้น่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย
1 ตอบกลับ

ใช้กะหล่ำปลีนี่ ไม่มีหลักการวิทยาศาสตร์ข้อไหนรองรับเลยค่ะแม่ ตรวจทางอัลตร้าซาวด์ได้ผลแม่นยำที่สุดนะคะ