อากาศร้อน ๆ แบบนี้ คุณวางแผนจะเลือกไปเที่ยวที่ไหนเพื่อคลายร้อนกันคะ

Voice your Opinion
ไปเที่ยวทะเล
ไปเที่ยวน้ำตก
ไปเที่ยวเขา
ไปเที่ยวเขื่อน
ไปเที่ยวคาเฟ่
ไปเที่ยวห้าง
ไปเที่ยวที่อื่น ๆ (ไปเที่ยวที่ไหนบ้างคะ ?)

1900 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

น้ำตกค่ะเพราะะมีต้นไม้ร่มมีโขดหินให้นั่งน้ำเย็นสบาย

ไปเที่ยวทะเล และ น้ำตก เป็นสิ่งที่ผ่อนคลาย

ไปหมดเลยจ้า ท้ายเขื่อน น้ำตก ทะเล

ไปเที่ยวต่างประเทศ

ไม่ไปค่ะ กลัว

ต่างจังหวัด

น้ำตกค่ะ

ทะเลค่ะ

น้ำตก

ทะเล