ท้องได้ 7 เดือน แตกลายมากเลย ทาอะไรดีคะ ยังทันมั้ย

4 ตอบกลับ

เราท้องได้ 8เดือนลอยแตกพึ่งมา สารพัดจะทาครีมเลยค่ะใครแนะนำตัวไหนดีทาหมดลองดูbio oil น้ำมันมะพร้าว วาสลีนกระปุกสีฟ้านะค่ะทาเลยหลังอาบน้ำ ทาตลอดเมื่อรุ้สึกคันและผิวแห้งอย่าเกานะค่ะเราเผลอไปเกาเป็นลอยเลยค่ะ😂

แตกแล้วไม่หายค่ะ แต่ก้ควรทาครีมต่อไปเพื่อไม่ให้แตกมากไปกว่สนี้ และเลือนริ้วรอยไปบ้าง เน้นครีมที่มีมอยเตอร์ไรสเซอร์มากๆ มัส่วนผสมของโจโจ้บาร์ออย และน้ำเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื่นค่ะ

ใช้ครีมอยู่ตัวนึงค๊ะตอนนี้ไม่มีแตกเลย

ทำงาเพื่อไม่ให้แตกเพิ่มคะ