ภรรยาท้องอยู่จะทำสีผมได้ไหมครับ

10 ตอบกลับ

เราทำตอนท้องได้ 5สัปดาห์ค่ะ ทั้งกัดสีและย้อมผม (ตอนนั้นยังไม่รู้ตัวว่าท้อง) ยังงงว่าทำไมกลิ่นแรงมากๆ ทั้งๆที่ช่างบอกไม่มีกลิ่น นี่ได้กลิ่นอ่อนๆนะ (เขาว่าคนท้องจมูกไวต่อกลิ่น) หลังจากทำพึ่งตรวจเจอว่าท้อง ก็กังวลมากค่ะ แต่ตอนนี้ซาวดูก็ปกติดีนะคะ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

บ้านนี้ท้องเช่นกันค่ะ กำลังคิดอบากทำ ออแกรนิค แต่ก็ยังไม่กล้าทำ กลัวมีผลต่อเด็ก คิดว่า รอคลอดก่อนค่อยทำ ดีไหมคะ

6y ago

หลังคลอดดีกว่าค่ะ อดทนเอาเพื่อลูกค่ะ

ตอนท้องแรกเราทำตอนท้องสี่เดือน ตอนท้องสอง้ราทำตอนท้อง 8 สัปดาห์ เราถามหมอก่อนทำนะคะ

ไม่ควรทำคะ สารเคมีและกลิ่นที่สูดดมเข้าไปไม่ดีกะบคุณแม่และคุณลูกคะ

อย่าเลยดีกว่าค่ะ รอหลังคลอด เพราะสีเป็นสารเคมี หมอไม่แนะนำ

ทำได้ค่ะ แต่เอาสีที่เป็น ออแกนิค ไม่มีสารแอมโมเนีย ค่ะ

อย่าพึ่งทำเลยคะ อยากทำเหมือนกัน แต่กันไว้ดีกว่านะคะ☺

บ้านนี้ท้องอยุ่ก็ทำสีนะค่ะแต่ใช้แบบ ออแกนิค

อย่าพึ่งทำเลยค่ะ