ท้องมาจะ 3 เดือนแล้ว อยากเที่ยวไกลๆ แต่พ่อแม่สามีก็บอกว่ายังไม่อยากให้ไป ยังอันตรายอยู่ แล้วไปเที่ยวตอนกี่เดือนถึงจะโอเคเหรอคะ

32 ตอบกลับ

ต้องถามว่าเราปกติไหมคะ เคยมีเลือดออก มีภาวะแท้งทุกคามไหม เวลาเดินมากๆไหวไหม ถ้าไม่ ก็ไปได้ค่ะ เราเที่ยวตลอดตอนนี้จะ5เดือนแล้ว อาทิตย์หน้าก็จะไปเที่ยวเชียงใหม่ค่ะ สุขภาพจิตดี อารมณ์ดี มีความสุขค่ะ เดี๋ยวถ้าท้องโตๆ8เดือนขึ้นไปก็น่าจะหยุดยุเฉยๆแล้วค่ะ กลัวเดินลำบาก