ท้องมาจะ 3 เดือนแล้ว อยากเที่ยวไกลๆ แต่พ่อแม่สามีก็บอกว่ายังไม่อยากให้ไป ยังอันตรายอยู่ แล้วไปเที่ยวตอนกี่เดือนถึงจะโอเคเหรอคะ

32 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง4 เดือนค่ะ เพิ่งไปขึ้นเขาคิชกูฏมา ไปถึงผ้าแดงเลยค่ะ ค่อยๆเดินไปเรื่อยๆ ไม่รีบ ถ้าไม่แพ้และไม่ได้ไปเที่ยวที่ลำบากๆ ก็ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ อ้อ. ช่วงท้อง 2-3 เดือนบินไปเชียงใหม่ ไปเดินป่าที่กิ่วแม่ปานมาด้วย เดิน2-4 ชม. เลยค่ะ (ต้องดูสุขภาพคุณแม่ด้วยนะคะ ว่าไหวแค่ไหน) เราไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ไปไหนได้สบายๆ