ท้องมาจะ 3 เดือนแล้ว อยากเที่ยวไกลๆ แต่พ่อแม่สามีก็บอกว่ายังไม่อยากให้ไป ยังอันตรายอยู่ แล้วไปเที่ยวตอนกี่เดือนถึงจะโอเคเหรอคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 3 เดือนไปบางแสนเลยค่ะ นั่งมอไซด์ไปกับแฟน ขับออกจากบ้านรังสิตไปบางแสน ขับหลบหลุมกระจายจ้า ที่สำคัญกระแทกหรือลงหลุมเวลาเผลอๆเราลอยเลยจ้า ทั้งเจ็บทั้งจุก อันตรายอีกต่างหาก

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ อยากรู้ว่าเล่นได้ไหม แหะๆ 😁