ท้องมาจะ 3 เดือนแล้ว อยากเที่ยวไกลๆ แต่พ่อแม่สามีก็บอกว่ายังไม่อยากให้ไป ยังอันตรายอยู่ แล้วไปเที่ยวตอนกี่เดือนถึงจะโอเคเหรอคะ

32 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องเราเที่ยวตลอดเลยค่ะ ตอน2เดือนยังไม่รู้ตัวว่าท้องไปญี่ปุ่น ตอน3เดือนไปกลับกรุงเทพฯชัยภูมิ ตอน4เดือนไปกลับกรุงเทพสิงห์บุรี ตอน5เดือนไปหัวหิน ตอน6เดือนไปเขาค้อ แต่หลังจาก7เดือนไปแล้วไม่ค่อยได้ออกต่างจังหวัดค่ะ เพราะน้ำหนักขึ้นเยอะแล้ว นั่งรถไกลๆจะเมื่อยมากละอึดอัดค่ะ จริงๆหมอจะแนะนำห้ามเดินทางไกลตอนช่วงทารกฝั่งตัวใหม่ๆ กับช่วงใกล้คลอดนะคะ