ท้อง5เดือน ลูกดิ้นแต่ไม่รู้สึกค่ะมีใครเป็นบ้างค่ะ

131 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อ5เดือนคะ ใม่รู้สึกเลย

เราท้อง2 ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

เป็นคะ​ อาจเพราะหน้าท้องเราหนา

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ 21week

ตอนนี้4เดือน ก็ยังไม่รู้สึกค่ะ

เราท้องแรก รู้สึกตอน 6 เดือนค่ะ

อาจจะหน้าท้องหนารึป่าวค่ะแม่.

บ้านนี้ก็5เดือนแล้วรู้สึกเบาๆ

ถ้าท้องแรกจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

21​weekยังไม่ดิ้นเลยค่ะกังวลนิดๆ