ไม่ได้ให้นมลูกแล้วดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ไหม ?

ถ้าไม่ได้ให้นมลูกแล้วสามารถดื่มได้ไหมค่ะ หรือควรเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปประมาณกี่เดือนค่ะ #อย่าด่าเน้ออันนี้ไม่ทราบจริงๆ

6 ตอบกลับ

แรกๆควรเลี่ยงก่อนก็ดีค่ะแม่​ สัก2เดือน3เดือนก็ได้ค่ะ​

ถ้าหลังคลอดใหม่ๆให้ผ่านไปสัก2-3เดือนก็ดีค่ะ

เราดื่มตอนลูกคนเเรกได้5เดือนคะ

ดื่มได้ค่ะ

ดื่มได้คะ

ได้ค่ะ