อยากทราบว่าคุณแม่ติดเข็มกลัดกันเวลาไหนบ้างคะ

ถ้าไม่ได้ออกไปไหนไม่ติดได้มั้ยคะหรือว่าต้องติดทุกเวลามั้ย เห็นโบราณเค้าถือกันอยากทราบคุณแม่ติดกันช่วงไหนบ้างเอ่ย ? 😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

เราไม่ได้ติดอ่าา / แต่ด้วยความเชื่อ + เพื่อความสบายใจของครอบครัว ติดได้น๊าา ^^