อยากทราบว่าคุณแม่ติดเข็มกลัดกันเวลาไหนบ้างคะ

ถ้าไม่ได้ออกไปไหนไม่ติดได้มั้ยคะหรือว่าต้องติดทุกเวลามั้ย เห็นโบราณเค้าถือกันอยากทราบคุณแม่ติดกันช่วงไหนบ้างเอ่ย ? 😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

กลัวเข็มกลัดหลุดมาทิ้มท้องค่ะ ไม่เคยติดเลยค่ะ จะคลอดอาทิตย์หน้าแล้ว

ตอนออกไปข้างนอกที่คนเยอะๆค่ะ กลัวโดนชน ท้องเล็ก อยู่บ้านไม่ติดจ้า

บ้านนี้ติดบางครั้งค่ะแต่ส่วนมากไม่ติดจนตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ไม่เคยติดเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสองแล้วก็ไม่ติด

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 27w แล้ว ไม่เคยติดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ จนตอนนี้7เดือนแล้ว

ติดแค่ตอนไปงานศพ นอกนั้นก็ไม่ได้ติด

บ้านนี้ติดเฉพาะตอนออกนอกบ้านจ้า

บ้านนี้ติดเฉพาะออกไปข้างนอกค่ะ

เราไม่เคยติดเลย ลูกคนที่3ละค่ะ