มีเรื่องสงสัยค่ะ

ถ้าไม่ได้ฝากท้องตามสิทธิ์ประกันสังคมจะสามารถเบิกเงินค่าฝากครรภ์จากประกันสังคมได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิ์ประกันสังคม ฝากที่ไหนก็ได้ค่ะ คลอดแล้วค่อยไปเบิกทีหลังค่ะ เพราะเราสำรองจ่ายเองทั้งหมด

ได้ค่ะ เราฝากคลินิก แต่คลอด รพ รัฐ สำรองจ่ายและไปเบิกประกันสังคมค่ะ