จะมีอันตรายต่อน้องไหม

ถ้าไม่ได้กินยาที่หมอให้มาจะมีอันตรายต่อน้องไหมคะกินเเล้วรู้สึกเวียนหัวอวกออกมาตลอดเลยค่ะ😑#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ลองบอกหมอดูคะแม่ บ้านนี้เวลากินรู้สึกจะอ้วกออกมา แต่กะไม่อ้วกคะ ของหนูหมอบอกไห้กินยาบำรุงเลือดเยอะๆคะถ้าขาดการกินตอนคลอดอาจตกเลือดคะ สู้ๆคะแม่✌️

ทานอาหารที่มีประโยชน์ใกล้เคียงกับยาแทนค่ะ พอช่วยได้ หรือเปลี่ยนเวลาทานยา ถ้าไม่ได้เลยลองปรึกษาหมอนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ทานไม่ได้ก็ลองขอยาตัวไหม่จากหมอที่ฝากครรภ์อยู่ได้ค่ะบ้านนี้หมอถามตลอดกินได้ไหมถ้าไม่ได้หมอจะเปลี่ยนยาไห้

บ้านนี้ฝากคลีนิค เปนเหมือนกัน หมอเปลี่ยนยาไห้คะ

กินไม่ได้เหมือนกันค่ะ