เปนบ้า

ถ้าไม่ให้ลูกกินนมเราต่อไปข้างหน้าเราจะเปนบ้าตายหรอคะ ป้าบอกมาคะ จริงมั้ยคะ?

43 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ ถ้าจะบ้าก้อป้าแระบ้าแน่555

ป้าไปเอาความเชื่อนี้มาจากหนายยยยยย

คงเป็นกุศโลบายของป้ามากกว่ามั้งคะ

แต่ละความเชื่อนี่เนาะ เห้อออออออ!!!!

ป้าคงไม่ได้เรียนหนังสือมา

ไม่เกี่ยวค่ะ อย่าไปคิดมาก

ไม่จริ๊งงง ไม่จริงหรอกค่ะ

ขอขำคุณป้าได้ไหม 🤣🤣

5555 ป้านั่นแหละค่ะบ้า

😄😄ฟังดูตลกดีนะคะ