คุณเลือกที่จะทำอะไรเพื่อพักผ่อน?

ถ้าไม่เล่นโซเชี่ยลมีเดีย ไม่เข้าอินเตอร์เน็ต คุณเลือกที่จะทำอะไรเพื่อพักผ่อน?

3 ตอบกลับ

ช่วงนี้ปลูกต้นไม้ค่ะ เทรนด์กำลังมา ถ้าทำแล้วขายด๊ก้จะทำไปเรื่อยๆ

ดูซีรี่ย์จีน เกาหลี ยาวๆ ไปเลยค่ะ

ชอบทำทำงานประดิษฐ์ งานศิลปะค่ะ