ตั้งครรภ์

ถ้าไม่เจาะน้ำคล้ำเปนอันตรายไหมค่ะ ขอทราบที่คะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ แล้วคุณหมอว่ายังไงบ้าง ปกติถ้าอายุ 30 ปีขึ้นไปคุณหมอแนะนำให้เจาะค่ะเพราะว่าอาจจะมีความเสี่ยงที่เด็กในครรภ์จะเป็นโรคทางพันธุกรรมอย่างดาวน์ซินโดรมได้

5y ago

ตกลงแม่อายุเท่าไหร่คะ ครรภ์กี่วีคแล้ว ก่อนอื่นไปฝากท้องก่อนดีกว่าค่ะ