สอบถามค่ะแม่เคยทานพาราตอนตั้งครรภ์ไหม

ถ้าไม่สบายสามารถทานยาพารา ได้ไหมค่ะ ต้องเป็นพาราชนิดไหนที่ตั้งครรภ์ 28 Week ขึ้นไปทานได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานพาราได้คะ เป็นพารา500 mg ได้ทุกยี้ห้อ วันละไม่เกิน8เม็ด ทุก4-6ชม.

พาราทานได้ค่ะแต่อันอื่นทานไม่ได้น้าต้องปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ