ถ้าไม่สบายตอนท้องกินยาไรได้บ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

พาราเซตามอลอีกเสียงคะ คนท้องห้ามกินยาอย่างอืนนอกจากพารา แต่ถ้าอาการหนักจริงๆ แนะนำพกคุณหมอที่ฝากครรภ์แจ้งคุณหมอ จะได้จัดยาที่คนท้องทานได้ ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กในท้อง

ไปหาหมอครับ และแจ้งว่าตั้งครรภ์ หมอจะจัดยามาให้สำหรับคนป่วยที่ตั้งครรภ์ครับ

บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะ ธรรมชาติบำบัดจร้าใช้แต่วิคและทานน้ำอุ่นค่ะ นอนพักผ่อนค่ะ

เราไม่กินยาเลยค่ะ​ พักผ่อนมากๆ​ ดื่มน้ำเยอะๆเอา

พาราเซตามอลได้ค่ะ ไทลินอล

พาราเม็ดเดียวค่ะ