การเลือกซื้อของ

ถ้าไม่รู้เพศลูกเราจะเลือกซื้อของให้ลูกยังไงค่ะใครพอจะรู้บ้างแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

เลือกสีกลางๆไว้ค่ะแต่เด็กอ่อนเพศอะไรใช้สีไหนก็ไม่ผิดค่าา ขาว ชมพู ฟ้า เขียว เลยเลยค่ะแม่

เด็กแรกเกิดใส่ด้วยกันได้หมดค่ะแค่เลือกสีกลางๆหน่อย โอรส เขียว ฟ้าอ่อน เหลือง พวกนี้ค่ะ

บ้านนี้เลือกสีตามใจแม่ ตอนยังไม่รู้เพศ ซื้อแต่สีฟ้ากับเขียวอ่อน แม่บ้านนี้ไม่ชอบชมพู

ซื้อสีโทนกลางๆไว้คะ อย่าซื้อไว้เยอะ เพราะน้องเปลี่ยนไซส์เร็ว คลอดมาค่อยซื้อเพิ่ม

ซื้อสีออกกลางๆค่ะ เหมือนบ้านนี้ แต่จริงๆใส่ยังไงก็ได้ค่ะเด็กพึ่งเกิดไม่เป็นไร

เลือกเป็นสีกลางๆก่อนค่ะ ไม่ต้องซื้อเยอะ รอออกมาชัดค่อยทยอยซื้อเพิ่มค่ะ

เลือกสีโทนกลางๆไว้ค่ะ ที่ใส่ได้ทั้งชาย และหญิง เช่นสีฟ้า เขียว ม่วง ส้ม

ยังไม่รุเพศเหมือนกันคะ 36W 5 วัน ซื้อที่ใส่ได้ทั้งญ ช. บ้านนี้เน้นการ์ตูน

4y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะ

เลือกสี ฟ้า เหลือง ขาว น้ำตาล สีโทนกลางๆๆค่ะที่ใส่ รึใช้ได้ทุกเพศ

เลือกสีกลางๆ ไว้ก่อนค่ะ เช่นสีฟ้า หญิงก็ใช้ได้ ชายก็ใช้ได้