ถ้าไม่มีบัตรทองกับประกันสังคมเสียคลอดเเพงไหมคะค่า

2 ตอบกลับ

แม่ใช่คนไทยไหมคะหรือต่างชาติ ถ้าเป็นคนไทยต้องมีสิทธิบัตรทองนะคะ แต่ถ้าเป็นต่างชาติแนะนำให้ลองสอบถามรพ.ดูค่ะ

2y ago

แนะนำให้แม่ลองเปลี่ยนสิทธิในแอพสปสช.ดูนะคะ จะได้ไม่เสียเงินค่าฝากกับค่าคลอดเยอะ

แล้วแต่โรงพยาบาล​ค่ะที่ศิริราชคลอดเองห้องรวม7000