ยาที่หมอให้กินแร้วอ้วกมากคะ

ถ้าไม่ทานยาบำรุงที่หมอให้ได้ไหมคะเพราะอ้วกมากเวลาทานยา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

กลับไปแจ้งหมอนะคะ..ยาสำคัญกับน้องมากๆ.บำรุงสมองและความสมบูรณ์ของน้องคะแม่..อดทนสู้..เราก็อ้วกแต่เราทน..กินพร้อมมื้ออาหารลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ปรึกษาหมอคะ หมอจะเปลี่ยนยาตัวใหม่ให้ ยาบำรุงมีประโยชน์ต่อน้อง คุณแม่ไม่ควรหยุดทานเองนะคะ

แจ้งหมอให้ทราบคะ หมอจะมีการปรับไห้กินก่อนนอนแทน

ปรึกษาหมอน่ะค่ะหมอจะได้ให้ยาตัวใหม่

ปรึกษาหมอขอเปลี่ยนตัวยาค่ะ

รองเปลื่อนมากินก่อนนอนค่ะ

แจ้งหมอเลยค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ