เด็กติดเต้าต้องแก้ยังไง

ถ้าไม่ดูดนมแม่คือนอนไม่หลับต้องดูดจนหลับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กติดเต้าต้องแก้ยังไง
5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 5เดือน19วันติดเต้าแบบหนักจนยายๆบอกว่าติดมือแล้วส่วนตัวแล้วไม่น่าจะใช่ ใครอุ้มไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ5เดือน21วันแต่ฟันยังไม่งอกเลยปล่อยไปเพราะถ้าไม่ดูดจะร้องงอแงค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืนต้องหลับคาเต้าไม่งั้นไม่นอน

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องจุ๊บเต้าก่อนนอนตลอดไม่งั้นไม่หลับ

หัดใหม่คะ ติดมากมีแต่ผลเสีย