แม่ๆตรวจนิฟตี้ทราบผลเพศชัวร์ไหมคะ เคยอ่านตามกระทู้เขาบอกว่าผลเพศมีผิดพลาดอยู่ค่ะ

ถ้าไม่ชัวร์เราสามารถไปตรวจเพศลูกได้ตอนกี่วิคคะ ขอบคุณค่า

2 ตอบกลับ

2 ท้องแล้วตรงค่ะ ให้หมอซาวด์อีกทีก็ตรงค่ะ 4 มิติก็ตรงชัดเจน ไม่มีผิดพลาดค่ะ

โอกาสผิดพลาด 1% ค่ะ แต่ก็ต้องเทียบกับการซาวน์ทุกเดือนอยู่แล้วค่ะ