ยาตั้งครรภ กินเเต่ยาเพิ่มเลือด

ถ้าไม่กินยาตามที่หมอให้มาเด็กในท้องจะเป้นอะไรไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

เสี่ยงดวงเอาค่ะ คนบอกไม่เป็นไรก็ดีไปค่ะ แล้วแต่แม่ จะเอาลูกมาเสี่ยงไหมแค่นั้นค่ะ

อย่าหาทำ ควรปรึกษาหมอก่อน ถ้าไม่เชื่อหมอก็ไม่ควรไปหาหมอแต่แรก

ทานโฟลิค +แคลเซียม และมี่หมอให้มา พยายามทานให้ครบ เพื่อลูกนะคะ

ยาเสริมกระดูกเเค่มเซียมตอนเช้า

เหตุผลที่ไม่ทานคืออะไรคะ

2y ago

ได้เคี้ยวก่อนกลืน