แจ้งใบเกิดแต่ไม่มีชื่อพ่อ

ถ้าไปแจ้งเกิด แต่ไม่มีชื่อพ่อของเด็ก จะมีปัญหา อะไรมั้ยคะ พอดีเลิกกับพ่อเด็กตั้งแต่เริ่มท้อง (เขาไปเอากับผู้หญิงคนอื่น) (สงสารลูกที่เกิดมาไม่มีพ่อ) โตขึ้นกลัวเขาถามว่าทำใมหนูไม่มีพ่อแล้วพ่อหนูคือใคร... กลัวถึงวันนั้น! ? พอหนูโตเป็นผู้ใหญ่หนูคงเข้าใจแม่นะ

15 ตอบกลับ

สู้ๆๆค่ะ

สู้ๆจ้า

+