อัลตร้าซาวด์คลินิค คุณพ่อเข้าได้มั้ยค่ะ

ถ้าไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิค คุณพ่อสามารถเข้าไปดูด้วยได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ ของเราเค้าไม่ให้เข้าค่ะ ต้องสอบถามแต่ละคลินิกเลยค่ะ กฎแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ

ช่วงนี้ส่วนใหญ่จะไม่ให้เข้าค่ะ แต่ถ่ายวิดีโอได้นะคะแม่ขออนุญาตหมอเอา