ถ้าเรากินยาบำรุงที่หมอให้มาไม่ได้เลย เราควรไปหาหมอหรือเปล่าคะกินแล้วอาเจียนตลอด

ถ้าไปหมอจะเปลี่ยนยาให้หรือเปล่า มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงครรภ์กับบำรุงเลือดใช่ไหมคะ เราสามารถเปลี่ยนมากินก่อนนอนก็ได้นะคะ คุณแม่จะได้หลับสบาย

4y ago

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะคุณแม่