ท้องได้7สัปดาห์แต่หมอให้ไปฉีดยาที่อนามัยแต่ลืมไม่ได้ไปมา4-5วันแล้วเป็นอะไรไหมคะ

ถ้าไปวันพรุ่งนี้ยังทันไหมคะ ไม่รู้จริงๆค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรติดต่อ หรือโทรถ่มก่อนคะ เพราะอาจไม่ได้ฉีดทุกวัน