เงินอุดหนุนเด็ก

ถ้าไปยื่นเอกสารเงินอุดหนุนเด็กต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ พอดีเคยมีแต่ไม่ส่งประกัน เรยโดนตัด ว่าจะทำใหม่ จำไม่ได้ว่าต้องใช้เอกสารไรบ้าง .ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ.

1 ตอบกลับ

ถ้าของรัฐไปที่อบตค่ะ ถ้าประกันสังคมขาดส่ง ไม่แน่ใจจะได้ไหม