ท้องแรกค่ะ

ถ้าไปซาวตอน10วิค3วัน จะเจอไหมค่ะ ไปซาวดูครั้งแรกด้วย ไม่อยากผิดหวังค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

ของเราเห็นน้องเป็นตัวตั้งแต่ 9 วีคแล้วนะคะ แล้วได้ยินเสียงหัวใจด้วย อัลตราซาวด์ผ่านหน้าท้องนะคะ

เจอค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์มาตอน 7 วีค เห็นน้องตัวจิ๋วๆค่ะ คุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจน้องด้วย

แม่เจอถุงตอน 5 w 5 d ค่ะ เจอน้องตอน 8 w 1 d ค่ะ แล้วได้ฝากเลย รอตรวจดาวค่ะ

เจอค่ะบ้านนี้ซาว9วีคเห็นเป็นตัวแล้วค่ะ

อยากซาวด์เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดอีก2เดือน

2mo ago

ว่าจะซาวที่คลีนิคค่ะ

เจอค่ะของเราซาวเจอตอน 8 วีค