อยากทราบว่าอยากไปอัลตร้าซาวด์เองที่คลีนิค ประมาณกี่บาทค่ะ

ถ้าไปขอซาว แต่ไม่ได้ฝากครรภ์ที่นั่นเขาจะซาวให้ไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ซาวด์ ให้ค่ะ ราคาแต่ละที่ไม่เหมือนกัน แถวบ้านเรา 500บาทค่ะ เฉพาะซาวด์อย่างเดียวจ้า

แล้วแต่ค่ะเดี่ยวนี้มีหลายแบบ เริ่มต้นก็ประมาณ400 ไปจนถึงพันกว่าค่ะ

ซาวได้ค่ะ ราคาแตกต่างกันไป บ้านนี้ 500ค่ะ

ซาวด์ให้ค่ะ ถ้า 2 มิติก็ราคาประมาณ 500-800 บาท

5y ago

ให้รุปมาด้วยมั้ยคะ

บ้านนี้ไปซาวน์ที่คลีนิค 500ค่ะ^^

300 จ้า แต่ล่ะที่ไม่เหมือนกัน

แถวบาท250พร้อมรุปค่ะ

ซาวด์ค่ะ 400 บาท

ประมาน 600 ค่ะ

แถวบ้าน500คะ