ตั้งครรภ์

ถ้าได้ลูกชาย หน้าคุณแม่จะเป็น สิ่ว เป็นฝ้า แต่ถ้าได้ลูกสาวหน้าคุณแม่จะขาวใสใช่ไหมค่ะ

276 ตอบกลับ

เราท้องแรกหน้าใสไม่มีสิวอยากกินแต่ของหวานได้ผู้หญิงค่ะ ส่วนท้องนี้หน้าผากมีแต่สิว ไม่อยากกินอะไรเป็นพิเศษ ยังไม่ทราบเพศค่ะรอลุ้นวันที่19นี้ (อยากได้ชาย)