ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

ถ้าให้หมอดูเพศลูกให้เขาจะดูให้มั้ยคะส่วนตัวที่เจอคือรอบแรกไปได้ยินแต่เสียงหัวใจรอบสองไปเขาซาวด์แปปๆเสร็จถามเขาแล้วว่าดูเพศได้มั้ยเขาพูดเบาจนไม่ได้ยินนี่ท้อง5เดือนจะเข้า6เดือนแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราดูเพศตอน 18 วีคค่ะ ดูอีกครั้งตอน 20 วีคค่ะ ต้องบอกหมอให้ดูเพศด้วยค่ะ บางครั้งหมอก็ไม่บอกค่ะ