ถ้าให้ลูกดื่มนมแม่ท่านอื่นจะได้ไหมค่ะ พอดีอยากได้นมน้ำแม่มาให้ลูกกินค่ะ น้ำนมแม่ของตัวเองไม่พอให้ลูกกินแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

น่าจะได้น่ะค่ะ. เพราะตอนนี้ยุ รพ. น้องเตียงข้างกันน้ำนมไม่ไหลเรย. เดกไม่ได้กินนมตั้ง2วัน. ร้องจนเสียงแทบไม่มี สงสารเดกเรยให้มาดูดนมเรา.

บ้านนี้กินชาชาววังค่ะ ชาตัวนี้ช่วยเรื่อง บำรุงน้ำนม เพิ่มน้ำนม กู้น้ำนมค่ะ กลุ่มคุณแม่หลังคลอดทานตัวนี้กันเยอะมากค่ะ