นม

ถ้าให้ลูกกินนมชง2วันเต็มน้องจะกลับมากินนมแม่มั้ยคะ พอดีจะไปต่างจังหวัดเพราะความจำเป็น2วันเต็มๆ เลยจะให้ลูกกินนมชงกลัวน้องจะไม่กินนมแม่ต่อ ถ้ากลับมาก็เลี้ยงน้องให้น้องกินนมแม่อย่างเดียวต่อ บ้านนี้ไม่มีสต๊อกน้ำนมเพราะไม่เคยปั้มแล้วทำก็ไม่น่าทันเพราะกำลังจะเดินทางอะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจำเป็นก็ทำเถอะแม่

5y ago

ค่ะพอกลับมาน้องจะยังกินนมเราอยู่ใช่มั้ยคะ พอกลับมาบ้านก็จะเลี้ยงด้วยนมแม่ต่อ กลัวน้องไม่กิน