ให้ลูกดูดนมที่เต้า

ถ้าให้น้องดูดนมที่เต้าจนถึง6เดือนเลยได้ไหมคะ น้องไม่เอาขวด ให้น้องดูดเเต่ที่เต้าได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตามสะดวกค่ะแม่ เราก็เลี้ยงเต้าล้วน ไม่ขวด ไม่ปั๊ม 1.9 ปีแล้วค่ะ ลูกยังไม่ยอมห่างเต้าเลย 😂

8mo ago

❤️❤️❤️ ขอบคุณนะคะ