สิทธิ์บัตรทอง

ถ้าใช้สิทธิ์บัตรทอง คลอดเองมีค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่ รวมค่าห้องค่าคลอด #ขอบคุณนะคะที่ให้คำตอบค่ะ #ท้องแรก 29+5

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เสีย70บ้านค่ะ ทางรพ.แจ้งว่าเป็นค่าผ้าอนามัย ได้ห้องพิเศษเพราะแยกออกจากห้องรวมเพราะเป็นเด็กเล็กค่ะ ไม่ได้เสียค่าห้องเพิ่ม แต่ที่อื่นไม่รู้ว่าเป็นเหมือนกันมั๊ย

เสีย30บาทค่ะถ้าอยู่ห้องรวมถ้าเลือกอยู่ห้องพิเศษเสียแต่ค่าห้องพิเศษเพิ่มมาค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะประมาณนี้แหละค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน ไม่เสียเลยค่ะ เสียแค่ค่าห้องพิเศษอย่างเดียว

เเม่บ้านนี้ก็ใช้สิทธิบัตรทอง คลอดเอง เสียเเค่15บาทเองค่ะ อยู่ห้องรวม

แม่บ้านใหนเคยกระตุ้นคลอดบ้างค่ะอยากรู้ว่าเจ็บไมค่ะ

ไม่มีนะคะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดก็ฟรีคะ

สิทธิ์บัตรทองตามบัตรน่าจะ 30นะคะห้องรวมค่ะ😊😊

บ้านนี้ผ่าคลอดไม่เสียสักบาทค่ะ อยู่ห้องรวม

บ้านนี้ใช้สิทธิบัตรทอง ไม่เสียสักบาทค่ะ

ถ้าหลังคลอดอยู่ห้องรวม ก็เสียแค่30 บาทค่ะ