แม่ๆค่ะ ปรึกษาหน่อยค่ะ

ถ้าใช้สิทธิประกันสังคม ม.33 ของพ่อในการเบิกเงิน15,000และเงินสงเคราะห์บุตร800 #และเรายังสามารถเบิกเงินอุดหนุนจากรัฐบาล อีก600ได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ ถ้าแม่จดทะเบียนก็ได้ทั้ง2อย่างเลยค่ะ แต่ถ้าไม่ได้จดก็ได้แค่เงินอุดหนุนบุตรค่ะ