ขอถามหน่อยค่ะ

ถ้าใช้สิทธิ30บาทฝากท้องต้องมีใบส่งตัวมั้ยคะแล้วไปรพ.ไหนได้บ้างต้องนัดก่อนทั้ยค่าใช้จ่่ยครั้งแรกประมาณกี่บาท?#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ฝากที่ รพ.ที่เรามีสิทธิ์ 30฿ ได้เลยค่ะ ได้ยินว่าฝากฟรีนะคะ

ฝากที่โรงพยาบาลที่เรามีสิทธิ์ค่ะ ฝากฟรีค่ะ

สิทธิ์นี้ฝากฟรีค่ะ จ่ายแค่ค่ายาตอนกลับ30บาท