ท้อง37สัปดาห์2วันปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนและท้องแข็งวันหนึ่งเจ็บ3ถึง4ครั้ง แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือป่าว

ถ้าใช้ ก็เจ็บท้องเตือนมา3-4วันแล้ว อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเจ็บท้องเตือนบ้างค่ะ แล้วเจ็บกันกี่วันถึงเจ็บจริง ปล.ท้อง2แล้วค่ะแต่ท้องแรกไม่เคยเจ็บเตือนเลย

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าเจ็บท้องจะคลอดจริงๆท้องจะแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆสม่ำเสมอ